THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
BÀI VIẾT / TIN TỨC
SẢN PHẨM HOT
ĐỐI TÁC
2,028,009
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

900,000 VND

Cập nhật
11:34 am | 30/06/2016
Xem
5,420 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Băng dán trị yếu liệt đau cơ Kinesio Tape

30/06/2016 11:34

Băng Kinesio được sử dụng để điều trị đau cơ do vận động

Khi dán băng này lên cơ thể, da của bạn có xu hướng được nâng lên. Không gian được tạo ra giữa da và mô mềm bên dưới sẽ làm tăng dòng chảy bạch huyết và máu. Dẫn lưu bạch huyết tăng lên sẽ giúp các hạch bạch huyết tăng cường tiêu diệt vi khuẩn, virus và các vật thể lạ khác. Đồng thời việc cung cấp máu dồi dào sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.

Băng Kinesio cũng có thể hỗ trợ cho các cơ bắp, giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp. Các nghiên cứu cho thấy khi sức mạnh cơ bắp được tăng cường ở phía sau cổ,  đùi, hoặc các bộ phận khác của cơ thể, điều này giúp làm giảm đau và sự bất ổn định, cũng như tránh chấn thương sau này. Băng này làm giảm viêm và làm thư giãn cơ bắp, vì vậy chúng cũng góp phần làm giảm tình trạng co thắt cơ, một trong những nguyên nhân gây đau.

Băng dán cơ có thể giúp bạn điều trị đau và phục hồi chức năng vật lý. Nếu muốn điều trị bằng phương pháp này, bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ xương khớp hoặc chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống. Nếu bác sĩ cho rằng chúng phù hợp với bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia để họ giúp đỡ bạn sử dụng đúng cách.